โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน เปิดภาคเรียนที่ 1/2565

วันเสาร์ ที่ 4 มิถุนายน 2565

ได้รับเกียรติจากนายพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลร้องกวางมาเป็นประธานในพิธีฯ และกล่าวเปิดการประชุมผู้ปกครองในครั้งนี้ ขอขอบพระคุณท่านนายกเทศมนตรี ประธานสภาฯ รองนายกเทศมนตรี ที่ปรึกษานายกฯ ประธานและคณะกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียน ที่ได้มาร่วมการประชุมฯ ขอขอบคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ และการประชุมผู้ปกครองในครั้งนี้ประสบผลสำเร็จและบรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ทุกประการ