โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2565 นายอนิรุทธิ์  สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่าย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดพิธีอัญเชิญพานพุ่มถวายราชสักการะ และลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง อ.ร้องกวาง จ.แพร่