นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูร่วมให้กำลังใจคุณครูที่อยู่ระหว่างการรักษาตัวเนื่องด้วยติดเชื้อโควิด 19

นายอนิรุทธิ์  สมร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูร่วมให้กำลังใจคุณครูที่อยู่ระหว่างการรักษาตัวเนื่องด้วยติดเชื้อโควิด 19