วัน พฤหัสบดี ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ขอขอบคุณ นายพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม นายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง และคณะผู้บริหาร พร้อมทั้งผู้อำนวยการกองช่าง และนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ที่ได้มาตรวจเยี่ยมโรงเรียนและแก้ไขปัญหาต่างๆให้กับโรงเรียนในครั้งนี้ด้วย