วันที่ 24 พฤษภาคม 2565

นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง พร้อมด้วยพนักงานขับรถรับส่งนักเรียน ได้ออกสำรวจเส้นทางในการรับส่งนักเรียน และพบปะกับผู้ปกครอง ในเขตเทศบาลตำบลร้องกวาง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครอง และสร้างความสัมพันธ์กับชุมชน