กิจกรรมเข้าแถวหน้าเสาธง

วันอังคาร ที่ ๒๔ เดือนพฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๕

กิจกรรมเข้าแถวหน้าเสาธง

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง กิจกรรมหน้าเสาธง การเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียน โดยมีกิจกรรมสำคัญ คือ การเข้าแถว เคารพธงชาติ สวดมนตร์ การยืนสมาธิ (หลวงพ่อวิริยังค์) กิจกรรมทักทายสวัสดีตอนเช้า เป็นต้น

เพื่อปลูกฝัง ให้นักเรียนเข้าแถวเคารพธงชาติสร้างความจงรักภักดีต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์

และปลูกจิตสำนึกให้กับนักเรียน