แจ้งขอความร่วมมือจากผู้ปกครอง และรถรับส่งนักเรียน ในการรับ-ส่งนักเรียนของโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางโดยทางโรงเรียนมีการปรับเปลี่ยนเส้นทางการเดินรถภายในโรงเรียนใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ปกครอง และรถรับส่งนักเรียนในการรับส่ง ขอให้ปฏิบัติตามป้ายสัญญาณจราจรของโรงเรียน โดยให้นำรถเข้ามาส่งภายในโรงเรียนตามจุดต่างๆได้ดังนี้

1. ตอนเช้า

- จุดรับส่งอนุบาล1-3 ส่งที่อาคาร 1(ดรุณวิทย์)

- จุดรับส่งป.1-6 อาคาร2(ประสิทธิ์ศาสตร์)และอาคาร 3 (แก้วเจ้าจอม)

2. ตอนเย็นหลังเลิกเรียน

- อนุบาล1-3รับที่ อาคาร1 (ดรุณีวิทย์)

- ป.1-6 รับที่อาคาร3(แก้วเจ้าจอม)

หมายเหตุ ในการรับส่งให้ส่งนักเรียนป.1-6ก่อน แล้วส่งนักเรียนอนุบาล1-3 เป็นลำดับสุดท้าย