นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง พร้อมด้วยคุณครูนายณัฐฐา จิรัฐตการ และคุณครูนายธีรศักดิ์ ใจมา ได้พาทีมนักฟุตบอลของโรงเรียนไปแข่งขันฟุตบอลมวลชน “อำเภอร้องกวาง คัพ ประจำปี 2565” รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี

วันที่ 20 พฤษภาคม 2565

นายอนิรุทธิ์  สมร ผู้อำนวยการ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง พร้อมด้วยคุณครูนายณัฐฐา จิรัฐตการ และคุณครูนายธีรศักดิ์ ใจมา ได้พาทีมนักฟุตบอลของโรงเรียนไปแข่งขันฟุตบอลมวลชน “อำเภอร้องกวาง คัพ ประจำปี 2565” รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ได้รับถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ณ สนามกีฬาระดับอำเภอร้องกวาง โดยศูนย์การเรียนรู้กีฬา นันทนาการและวิทยาศาสตร์การกีฬาอำเภอร้องกวาง ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดแพร่ กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา