วันที่ 20 พฤษภาคม 2565

นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ให้กำลังใจและสนับสนุนนักกีฬาฟุตบอล ในการแข่งขันฟุตบอลมวลชน “อำเภอร้องกวาง คัพ ประจำปี 2565” รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ณ สนามกีฬาระดับอำเภอร้องกวาง โดยศูนย์การเรียนรู้กีฬา นันทนาการและวิทยาศาสตร์การกีฬาอำเภอร้องกวาง ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดแพร่ กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา