โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกัน Big Cleaning 5ส โรงอาหารและลานอเนกประสงค์อนุบาล รวมถึงถนนภายในโรงเรียนให้สะอาด ไม่มีฝุ่น พร้อมเปิดเรียน ในวันพรุ่งนี ทางโรงเรียนขอขอบคุณ เทศบาลตำบลร้องกวาง ที่สนับสนุนรถน้ำและเจ้าหน้าที่มา ณ ที่นี้