นายพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม นายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา คณะกรรมการสถานศึกษา คณะครูและบุคลากรเทศบาลตำบลร้องกวาง ให้การต้อนรับ นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางคนใหม่ ในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565 ณ อาคารแก้วเจ้าจอม โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง
**ยินดีต้อนรับ ด้วยความยินดียิ่ง**