ผู้อำนวยการกองการศึกษา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้มอบเกียรติบัตรการแข่งขันการประกวดสวดมนต์​หมู่สรรเสริญ​พระรัตนตรัย​ ทำนองสรภัญญะ

นางสาวรุ่งอรุณ  วันจา ผู้อำนวยการกองการศึกษา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้มอบเกียรติบัตรการแข่งขันสวดมนต์ฯ ปี2564 ให้นักเรียน คณะครู และบุคลากร โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง