สอบ​ O-NET ป.6 โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ประจำปีการศึกษา 2564

สอบ​ O-NET ป.6 โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ซึ่งในการสอบครั้งนี้​ ได้มีครูผู้ดูแลนักเรียน​จำนวน 2​ ท่าน​ ได้แก่ 1.คุณครูเพชรไพลิน สร้อยเพชร​ และ 2.คุณ​ครูพยอม​ เมฆอากาศ คุณครูที่เป็นกรรมการ​คุมสอบที่สนามโรงเรียน​มารดา​อุปถัมภ์​ จำนวนอีก​ 4​ ท่าน​ ได้แก่ 1.คุณครู​จีราวรรณ​ บัวอิ่น 2.คุณ​ครู​อณัญญา ทองอ่อน 3.คุณครู​ปฐมาวดี​ ทิศป้อง 4.คุณครู​ธีรพงศ์​ สายคำ