วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมชมและเป็นกำลังใจให้นักกีฬา ในการแข่งขันกีฬานักเรียน โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง น้องๆหนูๆรอทุกท่านอยู่ที่โรงเรียน

วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 (..)ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมชมและเป็นกำลังใจให้นักกีฬา ในการแข่งขันกีฬานักเรียน โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง (...)(#)"น้องๆหนูๆรอทุกท่านอยู่ที่โรงเรียนนะคะ"(#)(..)ปล.ท่านสามารถร่วมสนับสนุนขนม นม น้ำหวาน หรือของรางวัลเพื่อมอบให้เด็กๆนักเรียนของเราได้นะคะ...แจ้งที่กองการศึกษาได้เลยจ้า