การเปิดการเรียนการสอนที่โรงเรียนในรูปแบบ (On-Site) ตั้งแต่ วันที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เป็นต้นไป

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางเปิดเรียนรูปแบบปกติ (on-site) วันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565 ทางโรงเรียนขอความร่วมมือท่านผู้ปกครองปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และติดตามข่าวสารจากโรงเรียนอย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามภาพด้านล่างนี้ คลิ๊กภาพเพื่อดูภาพขยาย
ไฟล์ที่ 1