ผลการประกวดสวดมนต์หมู่ฯทำนองสรภัญญะ ประเภททีมโรงเรียน ระดับประเทศ งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในเทศกาลวิสาขบูชา ประจำปี พ.ศ. 2564 จัดโดยกรมการศาสนากระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมศีลธรรม วัดชัยชนะสงคราม ระดับประถมศึกษา ได้รับรางวัลเกียรติคุณ

ระดับประถมศึกษา โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้รับรางวัลเกียรติคุณ