วันที่ 6 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 9.30 น. เจ้าหน้าที่จากกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลร้องกวางได้ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเบนซัลโคเนี่ยมคลอไรด์ (Benzalkonium Cloride) ห้องสร้อยสยาม ห้องสมุด ห้องน้ำอาคารประสิทธิศาสคร์ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาด

วันนี้เวลา 9.30 น. เจ้าหน้าที่จากกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลร้องกวางได้ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเบนซัลโคเนี่ยมคลอไรด์ (Benzalkonium Cloride) ห้องสร้อยสยาม ห้องสมุด ห้องน้ำอาคารประสิทธิศาสคร์ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโรคอีสุกอีใส จากสถิติ ณ วันที่ 7 มกราคม 2564 มีนักเรียนระดับชั้นอนุบาลป่วยเป็นโรคอีสุกอีใส ที่อยู่ระหว่างพักรักษาตัวที่บ้านรวม 3 คน ซึ่งโรงเรียนได้เร่งประสานงานเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเข้าตรวจสอบและควบคุมการแพร่ระบาดในทันทีที่ตรวจพบแล้ว