วันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางขอขอบคุณ ท่านนายกเทศมนตรี คุณพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีฯ การอบรมการดำเนินการ 5 องค์ประกอบงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน โดยท่านวิทยากร คุณเพียงจิต ชำนาญ วิทยฐานะ ครูชำนาญการ โรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมฯ ท่านรองนายกเทศมนตรี คุณอัศวิน วรรณจรรยา ท่านเลขานุการคุณอิทธิพัทธ์ กอฝั้น ท่านผอ.กองการศึกษา คุณรุ่งอรุณ วันจา และคณะกรรมการสถานศึกษา คุณสุนทร พลยา คุณนพดล สะปู มา ณ โอกาสนี้