โครงการฝึกอบรมและศึกษาดูงาน ระหว่างวันที่ 23 – 25 มิถุนายน 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางขอขอบพระคุณท่านนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลร้องกวาง นายพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม ที่ท่านได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษา จึงจัดให้มีการศึกษาดูงานและเรียนรู้นอกสถานที่ ณ โรงเรียนอนุบาลเมืองใหม่ชลบุรี และศึกษาดูงานเกษตรอินทรีย์ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง โครงการพัฒนาพื้นที่รอบวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหารอันเนื่องมาจากพระราชดำริ อ.บางละมุง จ.ชลบุรีในครั้งนี้ ขอขอบคุณท่านปลัดเทศบาล ท่านผู้อำนวยการกองการศึกษา ท่านผู้อำนวยการกองคลัง ท่านประธานสภา ท่านรองนายกเทศมนตรี ท่านเลขานุการนายกฯ ท่านสมาชิกสภา หัวหน้าส่วนการงาน ตัวแทนคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน คณะครู บุคลากรของโรงเรียน และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่านที่สนับสนุน ส่งเสริมโรงเรียนด้วยดีเสมอมา สิ่งที่ได้รับในการไปศึกษาดูงานครั้งนี้คุ้มค่าและเป็นประโยชน์ต่อโรงเรียนเป็นอย่างยิ่ง และจะขอนำสิ่งต่างๆเหล่านี้มาพัฒนาให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อไปครับ