วันที่ 18 พฤษภาคม 2565

เนื่องในวันพืชมงคล และกิจกรรมวันปลูกต้นไม้ประจำปีของชาติ ทางโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ได้ร่วมทำกิจกรรมปลูกต้นไม้ เพื่อเป็นการสร้างและกระตุ้นจิตสำนึกให้กับนักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา ได้เห็นความสำคัญของการอนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้อย่างยั่งยืน