วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565 นายอนิรุทธิ์  สมร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง พร้อมด้วยคุณครูดารารัตน์ สายถิ่น และคุณครูดาราทิพย์ สุริยะ ได้พาทีมสวดมนต์นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในงานเทศกาลวันวิสาขบูชา ประจำปี 2565 ณ ศาลาพุทธสถาน วัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร โดยการสาธิตการสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ และรับเกียรติบัตร จัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดแพร่