โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา นำโดย นางสาวพิกุล อุตรอินทร์ เป็นประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

เพื่อปรึกษาหารือเรื่องการบริหารจัดการในสถานศึกษา และหาแนวทางในการจัดการงบประมาณใน ปีการศึกษา 1/2565 ปีงบประมารณ 2565 (ครั้งที่ 2)

วันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมชั่วคราว อาคารประสิทธิ์ศาสตร์ (อาคาร2)