เนื่องในโอกาสวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2565 ทางโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดพิธีรดน้ำดำหัวปี๋ใหม่เมืองให้กับท่านคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียน

นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดพิธีรดน้ำดำหัวปี๋ใหม่เมืองให้กับท่านคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียน เนื่องในวันสงกรานต์ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่ดีงามให้ดำรงอยู่ต่อไป