ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันการประกวดสวดมนต์หมู่ฯ ทำนองสรภัญญะ ประเภททีม ๕ คน งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชา ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕

ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง

ระดับประถมศึกษา ประเภททีมหญิงล้วน โดยมีคุณครูผู้ฝึกซ้อม นางสาวดารารัตน์  สายถิ่น และนางสาวดาราทิพย์  สุริยะ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน และเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้รางวัลชนะเลิศ ระดับภาค เป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไป