ประกาศรายชื่อนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระดับชั้นอนุบาลและระดับประถมศึกษา

ตามที่โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง  ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่  ๑ - ๒  และระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑  ภาคเรียนที่  ๑  ปีการศึกษา  ๒๕๖๕  เมื่อวันที่  ๘  กุมภาพันธ์ – ๓๑  มีนาคม  ๒๕๖๕  ซึ่งมีนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนตามประกาศ  และมีนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนในชั้นเรียนอื่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

บัดนี้  โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง  ได้พิจารณาคัดเลือกนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าเรียนตามประกาศดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าเรียน (นักเรียนใหม่)  ปีการศึกษา  ๒๕๖๕  ดังรายชื่อ ที่แนบท้ายประกาศฉบับนี้  โดยให้นักเรียนรายงานตัวและมอบตัว  ในวันพฤหัสบดีที่  ๗  เมษายน  ๒๕๖๕  เวลา  ๐๙.๐๐ น.  ณ  ลานธรรมสามสอ  อาคารแก้วเจ้าจอม  โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง (หากไม่มาถือว่าสละสิทธิ์)

หมายเหตุ ให้นำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ปกครองที่มามอบตัวนักเรียน จำนวน ๑ ฉบับ

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามเอกสารด้านล่างนี้คลิ๊กเพื่อเปิดหรือดาว์นโหลดเอกสาร
ไฟล์ที่ 1