ประกาศโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียนนระดับชั้นอนุบาลปีที่ ๑-๓ และ ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑-๖ ที่ผ่านการคัดเลือก ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

ตามที่โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง  ได้ทำการประเมินผลพัฒนาการนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ปีที่  ๑-๓ และชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑/๑ (ห้องเรียนปกติ) ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา บัดนี้ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้ประเมินพัฒนาการนักเรียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  จึงประกาษรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าเรียนตามรายชื่อดังต่อไปนี้

ให้นักเรียนที่มีรายชื่อดังกล่าว มารายงานตัว  มอบตัว และประชุมผู้ปกครองนักเรียน ในวันพฤหัสบดีที่ ๔ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมเอนกประสงค์ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง (หากไม่มาถือว่าสละสิทธิ์)

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามเอกสารด้านล่างนี้คลิ๊กเพื่อเปิดหรือดาว์นโหลดเอกสาร
ไฟล์ที่ 1