วันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2567
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน ขอขอบคุณ กลุ่มทันตกรรมโรงพยาบาลร้องกวางได้จัดทำโครงการส่งเสริมสุขภาพในโรงเรียนทุกระดับชั้น โดยมีกิจกรรมการสำรวจสภาวะสุขภาพช่องปากพร้อมทั้งเคลือบฟลูออไรด์วานิชในวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2567